ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววารุณี คำปา นักศึกษาระดับปริญญาเอก (หลักสูตรนานาชาติ) สาขาวิชาวิทยาศาสตร์นาโนและเทคโนโลยีนาโน ได้รับรางวัล “Best Poster Award”

ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววารุณี คำปา นักศึกษาทุน พสวท. ระดับปริญญาเอก (หลักสูตรนานาชาติ) สาขาวิชาวิทยาศาสตร์นาโนและเทคโนโลยีนาโน ศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากห้องปฏิบัติการวิจัยเซลล์แสงอาทิตย์ (SCRL) ได้รับรางวัล “Best Poster Award” ในงานประชุมวิชาการ 13th International Colloids Conference โดย Elsevier & Journal of Colloid and Interface Science ณ เมือง Sitges, Barcelona ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 9-12 มิถุนายน 2567 จากการนำเสนอผลงานในหัวข้อ “A dual approach of additive engineering and surface passivation with TiO2-TiAcAc/SnO2 electron transporting layer in carbon-based perovskite solar cells” โดยมี รศ.ดร. ดวงมณี ว่องรัตนะไพศาล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก รศ.ดร. พิพัฒน์ เรือนคำ และ อ.ดร. อัจฉราวรรณ กาศเจริญ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม