"ต้อนรับผู้แทนจาก Tokyo Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น"

ผู้บริหารและนักวิจัยศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทย์ มช. หารือความร่วมมือทางวิชาการ กับ Tokyo Institute of Technology (Tokyo Tech) ประเทศญี่ปุ่น โดยมี ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ ดร.เกศรินทร์ พิมรักษา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ดร. ชัยสิทธิ์ บรรจงประเสริฐ หัวหน้าศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และนักวิจัยวัสดุศาสตร์ มช. ร่วมให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Tokyo Institute of Technology (Tokyo Tech) ประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วย  Prof. Nobuhiro Hayashi, Vice President for International Affairs และ Mr.Tatsuya Mizukoshi, Senior University Research Administrator (Director Tokyo Tech ANNEX Banekok) ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และปรึกษาหารือแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการ พร้อมทั้งหารือความร่วมมือระหว่างทั้งสองหน่วยงาน เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1A ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ เวลา 13.30- 14.30 น.