ขอแสดงความยินดีกับดร.จามรี โปธิป้อ นักศึกษาหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเคมี

ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.จามรี โปธิป้อ นักศึกษาหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเคมี

ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติผู้ที่ได้รับผลงานวิชาการดีเด่นประจำปี 2564 (Outstanding Awards 2021)
จากโครงการทุนสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไทย (TGIST)

โดยมี รศ.ดร. กรธัช อุ่นนันกาศ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
และ ดร.สุวัสสา บำรุงทรัพย์ ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม

หมายเหตุ โครงการทุนสถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไทย (TGIST) มุ่งสนับสนุนการผลิตบัณฑิตวิจัยคุณภาพสูง
ผ่านการสนับสนุนทุนให้กับนักศึกษาปริญญาโทและเอกที่ทำวิทยานิพนธ์ภายใต้การดูแลให้คำปรึกษาของอาจารย์มหาวิทยาลัย
ร่วมกับนักวิจัย สวทช. โดยอาศัยกลไกความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษาต่างๆ ในประเทศซึ่งมีความแข็งแกร่งด้านวิชาการ
มีความพร้อมของทีมอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา ผนึกกำลังทางวิชาการร่วมกับนักวิจัยจากศูนย์ต่างๆของ สวทช.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุน: https://www.nstda.or.th/tgist/